Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Là cầu nối giữa hai vựa lúa lớn nhất nước là Đồng Tháp Mười và vùng tứ giác Long Xuyên, Sa Đéc từ lâu tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh, chế biến lúa gạo. Từ nguồn nguyên liệu phong phú là tấm (gạo khi xay xát bị bể vụn), làng bột gạo Sa Đéc đã hình thành và phát triển hơn 100 năm qua.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BỘT LỌC QUANG THÀNH là một trong những thương hiệu lớn của Làng Bột Sa Đéc do ông Đặng Công Của sáng lập, một người con sinh ra và lớn lên tại Sa Đéc. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể anh em trong cơ sở đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực và đón nhận như bột nếp thái, bột nếp lọc, bột nếp sấy, bột gạo lọc, bột bánh bò. Đồng thời, cũng là cơ sở chuyên CUNG CẤP CHO CÁC ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG.

 
Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến, QUANG THÀNH cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Ông Đặng Công Của luôn luôn tích cực mở rộng hợp tác nhằm đem lại những sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho mọi thành viên...

Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Online: 1
Hôm nay: 1
Hôm qua: 315
Trong tháng: 891
Tổng lượt truy cập: 3409
Hotline: 0909 191 448
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909 191 448